13 câu chuyện kinh dị có thật

Cắn chết rắn đọc hay chết đi sống lại là một trong chuyện kinh dị mà tôi sẽ kể cho bạn ở dưới đây. Chẳng phải trong phim cũng chẳng phải hư cấu, chúng hoàn toàn có thật. Cùng Doila.net khám phá nhé. Chỉ 13 chuyện thôi, và chúng hoàn toàn Kinh dịBí ẩn

1. Bé trai cắn chết rắn độc

13-cau-chuyen-kinh-di-co-that1

Bé trai 17 tuổi có tên Lorenzo và tháng 11 năm 2015 đã được người mẹ tìm thấy ở sân sau với rất nhiều vết máu trên người, mẹ cậu bé còn sốc hơn khi thấy mồm cậu mẹ đang cắn một con rắn nữa và nó trong trạng thái quằn quại cố gắng chạy thoát.

Tột đỉnh của sợ hãi, nhanh chóng cậu bé đã được đưa tới bệnh viện. Thế nhưng câu chuyện trở nên kỳ lạ khi các bác sỹ không thể tìm thấy vết cắn hay chút độc tố nào trong người cậu bé và sự thật là Lorenzo đã tìm thấy con rắn rồi cắn chết nó. Người ta còn thấy sợ hơn khi biết được con rắn bị cắn chết thuộc loại rắn lục có chất độc nằm trong top 1 ở châu Mỹ.

2. Máu người bí ẩn

13-cau-chuyen-kinh-di-co-that2
Tại một trường tiểu học ở nước Úc, vào một ngày nọ trong giờ nghỉ của học sinh, các cậu bé vô tình phát hiện trong khu vui chơi của mình có hơn 1,5 lít máu và đặc biệt hơn khi phân tích ra thì đó là máu người. Một số lượng máu người quá khủng khiếp khiến ai cũng phải thất thần khi mới nhìn thấy. Thế nhưng khi tiến hành xác minh, cho đến bây giờ người ta cũng không thể tìm ra được chủ của số lượng máu đó.

3. Số điện thoại của thần chết

13-cau-chuyen-kinh-di-co-that3

Câu chuyện kinh hoàng được kể lại, người ta nói rằng trong vòng chưa đến 10 năm, 3 người sử dụng số điện thoại 0888 888 888 mất. Điều này khiến công ty phát hành ra số điện thoại này bắt buộc phải ngừng phát hành. Những người từng sử dụng nó là Vladimir Grashnov (người đầu tiên) cựu giám đốc điều hành Mobitel cũng chính là công ty của số điện thoại này, sau đó nó được rơi vào tay một ông trùm ma túy Konstantin Dimitrov.Và cuối cùng là Konstantin Dishliev, cũng là một tay buôn ma túy có máu mặt đồng thời là kẻ buôn bất động sản.

4. Ước mơ kỳ lạ

13-cau-chuyen-kinh-di-co-that4

Cậu bé với ước mơ kỳ lạ có tên George Boyer, ước mơ của cậu ta không giống bất kỳ ai trên thế giới, có lẽ vậy. Bởi lẽ cậu đã ước mình cụt đi một cái chân và đương nhiên rằng chuyện không có gì để nói khi nó đã trở thành sự thật năm ông 68 tuổi. Ông ta tự bắn vào chân mình và cầu xin các bác sỹ cắt bỏ nó mặc dù nó có thể được cứu. Câu chuyện kỳ lạ này vẫn còn là bí ẩn bởi ông ta không hề tiết lộ lý do tại sao lại vậy.

5. Người chết sống lại

13-cau-chuyen-kinh-di-co-that5

Câu chuyện tưởng như chỉ có trong trong cổ tích nhưng nó hoàn toàn có thật. Một người đàn ông đã nhận được thư từ người anh trai đã mất chính trong ngôi nhà của mình. Bức thư để lại có nội dung ghê rợn, bởi trong bức thư người anh nói rằng mình đang bị tâm thần và sẽ sớm tìm đến em của mình. Sau khi đọc xong, không tin vào sự thật bởi nét chữ quá giống, người em đã đào mộ anh trai mình lên và đương nhiên rằng…. người anh đã biến mất. Câu chuyện được xảy ra vào năm 1885.

6. Sự trùng hợp khó hiểu

13-cau-chuyen-kinh-di-co-that6

Cuốn tiểu thuyết “Chuyện kể về Arthur Gordon Pym xứ Nantucket” (The Narrative of Arthur Gordon Pym of Nantucket) được sản xuất năm 1838 bởi Edgar Allan Poe. Câu chuyện kinh dị viết về 3 chàng thủy thủ quá đói sau khi con tàu bị đắm, 1 trong ba anh tràng đã bị 2 người đồng hành cùng mình ăn thịt . Điều kinh hoàng xảy đến vao năm 1884 khi câu chuyện đã thành sự thật và người thủy thủ bị ăn thịt có tên Richard Parker. Điều khiến người ta lạnh gáy hơn nữa là người thủy thủ đó có tên trùng với tên anh chàng đã bị 2 người bạn của mình ăn thịt ở trong cuốn tiểu thuyết.

7. Người đàn ông có 2 khuôn mặt

13-cau-chuyen-kinh-di-co-that7

Người đàn ông kỳ dị này có tên Edward Mordrake được người ta biết đến với khuôn mặt sau gáy. Người ta kinh hãi bởi khuôn mặt này không nói nhưng lại cười và khóc như bình thường mặc dù ko liên quan đến cảm xúc của Edward Mordrake.

Ông đã tự gọi đây là khuôn mặt của quỷ, năm anh ta 23 tuổi anh ta đã tự tử bởi các bác sỹ từ chối phẫu thuật tách khuôn mặt ấy.

8. Hộp sọ của Timur

13-cau-chuyen-kinh-di-co-that8

Khi các nhà khảo cổ tới đây đã được cảnh báo không được động tới hộp sọ này, vì nó sẽ gây nên chiến tranh. thế nhưng họ vẫn cố lấy bằng mọi giá. Timur là một trong những tướng vĩ đại của Mông Cổ và là vị tướng xâm lược.
Chỉ một ngày sau khi bị lấy, tức 22/6/1941, phát xít Đức đã chính thức tấn công Barbarossa nước Nga. Vô số người đã phải nằm xuống.

9. Con tàu ma

13-cau-chuyen-kinh-di-co-that9

Năm 1948 một tín hiệu lạ được phát ra từ con tàu SS Ourang, con tàu gần đó sau khi bắt tín hiệu nhận được nội dung chỉ có 2 từ “Tôi chết” và thật kinh ngạc khi tiếp cận con tàu, tất cả thủy thủ đoàn đã chết với mắt mở to nhìn thẳng lên trời. Cho đến nay, nguyên nhân cái chết của các thủy thủ đoàn vẫn chưa được làm rõ.

10. Quận phim bí ẩn

Năm 1997, Rita Swift đã rửa một Quận phim mà tìm thấy trên mặt đất. 60 bức ảnh trong cuộn phim được chụp năm 1969 nhưng có 3 bức được chụp thời gian đã rất xa trước đó.
Ba bức ảnh đó nhanh chóng được xác định chụp bằng phương pháp chụp ảnh cổ nhất: chụp ảnh qua lỗ kim. Những người trong bức ảnh mặc trang phục của người Mỹ bản địa từ những năm 1800.

11.Cô gái bước ra từ tủ chén

13-cau-chuyen-kinh-di-co-that11
Một người đàn ông người Nhật đã đặt camera giám sát để tìm hiểu ai đã trộm thức ăn trong bếp. Ban đầu nghi ngờ là động vật nhưng khi bật camera lên mới phát hiện mỗi đêm, một người phụ nữ bước ra từ tủ chén, ăn đồ ăn trong bếp và thậm chí là đi tắm. Người phụ nữ này đã sống trong nhà một năm mà chủ nhà không hề hay biết.

12. Người đàn ông kỳ lạ

Năm 1669, vua Louis XIV đã đưa một anh chàng vào tù mà không qua xét xử. Anh ta buộc phải mang một chiếc mặt nạ bằng sắt trong suốt cuộc đời. Cho đến nay, danh tính về anh chàng này vẫn chưa có câu trả lời. Rất nhiều ý kiến được đưa ra xoay quanh câu chuyện này, có người cho rằng đó là anh em song sinh với vua Louis XIV.

13. Thấy cái chết của mình

13-cau-chuyen-kinh-di-co-that13

Trước thời điểm tổng thống Lincoln bị giết 10 ngày, tức 15.4.1965, ông đã mơ thấy mình bị chết. Trong giấc mơ của mình, tổng thống Lincoln thấy một người ra đi với rất nhiều linh quanh người đó. Khi ông hỏi, người nằm ở đó là ai, thì câu trả lời “chính là tổng thống” cho đến 10 ngày sau đó, ông đã bị ám sát.

Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bài viết cùng thể loại