13 tiện ích cực thú vị của Google Chrome mà bạn không biết

Lần đầu được giới thiệu vào năm 2008, Google Chrome đã nhanh chóng trở thành trình duyệt web phổ biến nhất thế giới, vượt xa cả Firefox và Internet Explorer. Nó được coi là trình duyệt tiện ích nhất hiện nay.

Nhưng không có nghĩa là bạn không thể khiến Chrome tốt hơn. Có rất nhiều tiện (extensions) ích thú vị được phát triển miễn phí cho bạn khiến cách sử dụng Chrome và Internet của bạn hoàn toàn được thay đổi.

Đây là 13 Tiện Ích Mở Rộng được DoiLa.Net tổng hợp lại, cùng khám phá.

1. Trở thành người săn mã giảm giá chuyên nghiệp với Honey.

13-tien-ich-cuc-thu-vi-cua-google-chrome-ma-ban-khong-biet1

Honey là ứng dụng tự động săn lùng các mã giảm giá và những đợt khuyến mãi lớn mỗi khi bạn online. Chỉ cần bấm vào nút Honey, ứng dụng sẽ tự tìm các mã giảm giá và áp dụng nó ngay vào giỏ hàng của bạn. Cách cực đơn giản để bạn tiết kiệm tiền khi mua sắm online.

Download Honey ở đây

2. Không bỏ lỡ những thứ đáng được đọc với Pocket.

13-tien-ich-cuc-thu-vi-cua-google-chrome-ma-ban-khong-biet2

Pocket là ứng dụng rất tiện lợi cho người thích đọc và thích tìm thông tin. Khi bạn thấy một cái gì đó rất đáng để đọc, nhưng ngay lúc đó bạn không có thời gian và muốn đọc nó sau, Pocket sẽ giúp bạn ghi nhớ những thứ đó, dù bạn dùng máy tính, điện thoại thông minh hay máy tính bảng.

Download Pocket ở đây

3. Vừa lướt web vừa học một ngôn ngữ mới với Language Immersion.

13-tien-ich-cuc-thu-vi-cua-google-chrome-ma-ban-khong-biet3

Language Immersion tận dụng phương pháp học thụ động, nó sẽ cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của bạn, bằng cách chuyển đổi ngẫu nhiên một vài từ cái trong khi lướt web sang ngôn ngữ mà bạn lựa chọn. Khi lướt web, bạn sẽ thụ động đọc các từ ở ngôn ngữ mới, mà thậm chí bạn không nhận ra.

Download Language Immersion ở đây

4. Ẩn tất cả các tab đã mở chỉ trong nháy mắt với Panic Button.

13-tien-ich-cuc-thu-vi-cua-google-chrome-ma-ban-khong-biet4

Panic Button là một ứng dụng rất vui nhộn mà nhiều người sẽ thích, nếu bạn muốn đang lướt web và có vài tab rất tế nhị đang mở, rồi bỗng nhiên ai đó tiến đến từ phía sau bạn. Bạn có thể ẩn tất cả chúng chỉ trong nháy mắt rồi có thể khôi phục lại các tab vừa ẩn bất kỳ lúc nào. Chắc chắn, sếp không thích điều này 😀

Download Panic Button ở đây

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết. Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết

Bài viết cùng thể loại