15 Vòm Đá Biển Tuyệt Đẹp Trên Thế Giới

1. Arch Rock
Arch Rock như là 1 cây cầu nối giữa 2 đảo trong bờ biển California với nhau. Chiều cao Arch Rock khoảng 40 feet (hơn 12 m) nhìn trông rất tuyệt. Vẻ đẹp tự nhiên của nó đã thu hút rất nhiều du khách đến tham quan vòm đá này.
1 Arch Rock

2. Hopewell Rocks
Hopewell Rocks là một vòm biển nằm trên vịnh Fundy. Vòm này cao khoảng 40-70 feet. Bạn có thể dạo 1 vòng trong vòm này. Mỗi ngày đều có rất nhiều khách du lịch đến đến tham quan nơi này.
2 Hopewell Rocks

3. Honopu Arch
Honopu Arch nằm trên bờ biển Kauai ở Hawaii. Đây được coi là một trong những vòm cao nhất ở Hawaii. Bạn chỉ có thể thăm quan vòm này bằng thuyền. Thăm vòm này là rất thú vị cho khách du lịch.
3 Honopu Arch

4. Azure Window
Azure Window là một vòm biển rất đẹp trên thế giới với vẻ đẹp tự nhiên và phong phú. Nó nằm ở đảo Maltese, Gozo. Đây là vòm biển được ghé thăm nhiều nhất trên thế giới.
4 Azure Window

5. Cathedral Cove
Cathedral Cove nằm ở Hahei, New Zealand. Bạn có thể thăm quan nơi này bằng thuyền hoặc đi bộ. Địa điểm du lịch này là điểm đến phổ biến hàng đầu của các kỳ nghỉ ở New Zealand.
5 Cathedral Cove

6. El Arco
El Arco là một vòm biển nằm ở Cabo Sun Locus, Mexico. Nó là một vòm biển tuyệt đẹp với màu vàng hấp dẫn và có thể dễ dàng đi vào bằng thuyền.
6 El Arco

7. Playa De Las Catedrales
Playa De Las Catedrales nằm trong vịnh Biscay ở Tây Ban Nha. Nó thường được gọi là các bãi biển của nước thánh. Phần lớn thời gian thì môi trường & nước của bãi biển này không hợp với du lịch.
7 Playa De Las Catedrales

8. Wharariki Beach
Bãi biển Wharariki là một bãi biển rất tuyệt vời nằm ở phía Bắc của New Zealand. Bãi biển này mỗi ngày đều có rất nhiều khách du lịch ghé thăm, và rất hợp để cưỡi ngựa.
8 Wharariki Beach

9. Legzira Beach
Bãi biển Legzira là một bãi biển độc đáo nằm ở phía nam Agadir của Morocco. Có một vòm biển rất đẹp ở bãi biển này đã trở thành điểm đến du lịch được ưa chuộng nhất ở Morocco.
9 Legzira Beach

10. Durdle Door
Durdle Door là một vòm biển rất nổi tiếng nằm gần bờ biển Jurassic ở Anh. Nó thuộc sở hữu tư nhân nhưng được mở như là một nơi công cộng. Địa điểm này có thể dễ dàng đi lại bằng cách bộ hành.
10 Durdle Door

11. Kleftiko Beach
Bãi biển Kleftiko là một bãi biển rất hấp dẫn nằm trên đảo Hy Lạp. Bãi biển này đã trở nên rất nổi tiếng do nhiều vòm biển của nó. Hầu hết các du khách rất yêu thích bãi biển này vì kiến trúc đáng kinh ngạc của nó.
11 Kleftiko Beach

12. La Portada
La Portada là một vòm biển nằm trên biển Thái Bình Dương ở Chile. Vòm biển này cao khoảng 140 feet từ mực nước biển. Vòm này trông rất tuyệt vời và số lượng khách du lịch đến thăm nó hàng ngày cũng rất nhiều.
12 La Portada

13. Pigeon Rocks
Pigeon Rocks là một sự kết hợp của hai tảng đá riêng biệt nằm ở đất nước Lebanon. Nó trông rất đẹp và du khách có thể thưởng thức vẻ đẹp này bằng thuyền. Đây là địa điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Lebanon. Phong cảnh tuyệt vời của đá này thu hút rất nhiều khách du lịch.
13 Pigeon Rocks

14. Great Pollet Arch
Great Pollet Arch là một vòm biển quyến rũ nằm ở bờ biển của quận Donegal, Ireland. Vòm này ở bên bờ Đại Tây Dương. Có 1 bãi tắm tuyệt đẹp bên cạnh vòm này. Du lịch đến vòm này bạn có thể đi bằng thuyền.
14 Great Pollet Arch

15. Batu Bolong
Batu Bolong là một ngôi đền đẹp với kiến trúc đá tự nhiên nằm ở Bali, Indonesia. Ngôi chùa này nằm trên bờ biển của Ấn Độ Dương. Đây là địa điểm du lịch được ưa chuộng nhất ở Indonesia.
15 Batu Bolong

Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bài viết cùng thể loại