20 nhân vật nổi tiếng đã từng làm những điều xấu

Khi bạn thần tượng một ai đó tức là bạn đang có xu hướng nhìn họ chỉ với toàn ưu điểm, kể cả khi có những khuyết điểm thì bạn cũng xua tay và ra sức bảo vệ thần tượng của mình. Tuy nhiên cuộc sống luôn có hai mặt của nó, thực tế chỉ ra rằng họ là thánh nhưng không phải lúc nào cũng hành động đúng. Dưới đây là 20 nhân vật nổi tiếng và từng là thần tượng của rất nhiều người mặc dù vậy họ đã có những sai lầm trong quá khứ. Cùng doila.net khám phá ngay bây giờ

1. Churk Berry

Nổi tiếng với những bài hát sôi nổi “Johnny B. Goode,” Chuck Berry được coi là một trong người khai sinh ra rock n ‘roll hiện đại. Trong khi ông vẫn mang đến nhiều niềm vui cho người yêu âm nhạc thì sau đó ít lâu ông đã bị bắt vào tù với tội danh như cướp có vũ trang và lưu trữ những video quay lén phụ nữ tắm.
20-nhan-vat-noi-tieng-da-tung-lam-nhung-dieu-xau1

2. Abraham Lincoln

Tổng thống Lincoln là người đã bãi bỏ chế độ nô lệ tại Hoa Kỳ, thời ấy hầu hết mọi người không bao giờ nhận ra rằng ông đã tạo nên một nền dân chủ và bình đẳng cho đến tận bây giờ. Tuy nhiên trong một cuộc tranh cử tổng thống vào năm 1858, ông từng tuyên bố rằng ông không tin vào sự bình đẳng chủng tộc, bỏ phiếu cho người da màu, hay hôn nhân giữa các chủng tộc.
20-nhan-vat-noi-tieng-da-tung-lam-nhung-dieu-xau2

3. Steve Jobs

Cựu CEO Apple nổi tiếng vì làm những việc theo cách riêng của mình, nhưng bạn có biết điều này? Steve Jobs được giao nhiệm vụ bởi Atari để giảm lượng linh kiện mạch tích hợp của một trong những trò chơi xuống dưới 80 và tranh thủ được sự giúp đỡ của người bạn Steve Wozniak, hứa hẹn cho ông một nửa tiền nếu họ thành công. Wozniak đã dùng tới 30 IC và Jobs cho biết họ đã nhận $ 700; Wozniak đã vui vẻ nhận mình 350 $. Nhiều năm sau tình bạn của Wozniak và Steve Jobs không còn được như xưa khi ông phát hiện ra rằng Steve Jobs là kẻ lừa đảo bởi thực tế các dự án Atari đã trả Jobs $ 5,000.
20-nhan-vat-noi-tieng-da-tung-lam-nhung-dieu-xau3

4. Elvis Presley

Elvis là vua và các ngôi sao nhạc rock nổi tiếng nên có cảm giác ông đã dùng tác phẩm của mình đẻ đến với các cô gái. Sự thật là ông ấy hoàn toàn không có kỹ năng “phòng the” vì vậy ông rất thích ngủ với các cô gái trẻ. Minh chứng rõ ràng nhất là những trinh nữ khoảng mười bốn tuổi, vì họ không biết rằng ông không có khả năng về tình dục.
20-nhan-vat-noi-tieng-da-tung-lam-nhung-dieu-xau4

5. Charlie Chaplin

Mọi người đều nhớ Charlie Chaplin là huyền thoại hài kịch câm. Nhưng điều mà nhiều người không biết tới là thời gian ông làm nữ diễn viên Lita Grey mang thai – khi đó cô đã từ chối phá thai, ông đã buộc phải kết hôn với cô. Ông đã 35 tuổi … cô ấy chỉ 15.
20-nhan-vat-noi-tieng-da-tung-lam-nhung-dieu-xau5

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết. Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết

Bài viết cùng thể loại