20 siêu xe được dùng làm xe tuần tra của cảnh sát

Không ai muốn bị gọi vào bởi một sĩ quan cảnh sát. Nhiều lúc đi trên đường chỉ cần thấy ánh đèn nhấp nháy báo hiệu có chốt kiểm tra thôi là bạn đã thấy lo lắng rồi. Chính vì thế nhiều tay lái sẵn sàng giữ chặt chân ga và vượt qua chốt kiểm tra. Tuy nhiên sau khi đọc bài báo này có thể bạn sẽ suy nghĩ lại. Gặp siêu xe là không vội được đâu.

1. Lamborghini Aventador

Chúng ta đã thấy quốc gia dầu mỏ này xây đảo nhân tạo, tòa nhà chọc trời với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ của mình thì cũng không ngạc nhiên khi cảnh sát Dubai sở hữu “siêu bò” để phục vụ công việc tuần tra.
20-sieu-xe-duoc-dung-lam-xe-tuan-tra-cua-canh-sat1

2. Lexus IS F

Siêu xe có giá 41.000 USD này được sở cảnh sát London trang bị cho nhân viên. Thông qua hệ dẫn động cầu sau, Lexus IS250 F-sport tăng tốc từ 0-100 km/h trong khoảng 8,3 giây trước khi đạt tốc độ tối đa khoảng 230 km/h.
20-sieu-xe-duoc-dung-lam-xe-tuan-tra-cua-canh-sat2

3. Hummer H2

Texas là một bang ở miền Tây nước Mỹ và hãy xem cảnh sát ở đây dùng gì để đi tuần tra. Hummer H2 (2007) sở hữu động cơ V8 và hệ thống phun xăng điện tử đa điểm. Kết hợp với hộp số tự động 4 cấp, động cơ cho công suất tối đa 325 mã lực tại 5.200 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 495 Nm tại 4.000 vòng/phút.
20-sieu-xe-duoc-dung-lam-xe-tuan-tra-cua-canh-sat3

4. Mitsubishi Lancer Evolution X

Được cảnh sát Victoria, Australia sử dụng như một phương tiện quảng cáo cho mẫu xe của hãng Mitsubishi. Mẫu xe có giá 35.000USD này dùng để tuần tra trên đường phố, các sự kiện từ thiện và các mục đích giáo dục.
20-sieu-xe-duoc-dung-lam-xe-tuan-tra-cua-canh-sat4

5. Jaguar XF

Mẫu sedan hạng sang của cảnh sát Anh quốc sử dụng động cơ 2 lít công suất 240 mã lực, là đối thủ trực tiếp của những Mercedes E-class, BMW serie 5 và Audi A6. Động cơ 2 lít công suất 240 mã lực, mô-men xoắn cực đại 340 Nm, kết hợp cùng hộp số 8 cấp tân tiến giúp sang số nhẹ nhàng. Tiếng ống xả thay đổi từ êm ái đến phấn khích khi thay đổi các chế độ lái khác nhau.
20-sieu-xe-duoc-dung-lam-xe-tuan-tra-cua-canh-sat5

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết. Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết

Bài viết cùng thể loại