7 bộ phim về siêu anh hùng “cực chuối”

Những năm trở lại đây là sự phát triển rầm rộ của các bộ phim về siêu anh hùng. Sự cạnh tranh giữa 2 hãng Marvel và DC càng làm cho các bộ phim trở nên hoành tráng và đòi hỏi tuyệt kỹ về kỹ sảo cao hơn. Sau mỗi một bộ phim bom tấn càng làm cho thế giới trở nên phát cuồng hơn với các siêu anh hùng, thế nhưng ít ai ngờ rằng trước đó đã có những bộ phim về siêu anh hùng mà chúng ta đang xem lại vô cùng thảm họa. Dưới đây là những bộ phim đó, cùng Doila.net điểm qua nhé.

1. FANTASTIC FOUR (1994)

Chẳng phải từ Marvel hay cũng ko phải là bộ phim đến từ DC, hơn hai chục năm trước FANTASTIC FOUR đã được ra đời bởi hãng phim 20th Century Fox. Nhưng điều vô cùng quan trọng là bộ phim này chưa từng được công chiếu. Điều này xảy ra bởi người đứng đầu Marvel đã yêu cầu hãng phim 20th Century Fox không chiếu, ông sợ rằng khi bộ phim thảm họa này phát lên sẽ làm ảnh hưởng lớn đến các nhân vật Fantastic Four do Marvel viết ra.
7-bo-phim-ve-sieu-anh-hung-cuc-chuoi1

2. THE PHANTOM

Phim được phát triển dựa trên một version comic cùng tên với anh chàng diễn viên chính Billy Zane trong vai nhân vật Kit Walker, một chàng công tử giàu có tại thành phố New York vào thập niên 30. Chàng trai này này có sở thích và cũng là đam mê chống tội phạm.
Đạo diễn bộ phim muốn phác lên một hình tượng siêu anh hùng là điều khá tốt nhưng đến khi thực hiện thì thực sự nó đã thành thảm họa. Ngay từ ngoại hình của nhân vật chính đã là một thảm họa bởi ít có siêu anh hùng nào lại đi mặc đồ bó màu tím và nhìn nó thật khó tả.
7-bo-phim-ve-sieu-anh-hung-cuc-chuoi2
Trailer phim

3. DOCTOR STRANGE (1978)

Chúng ta đã biết DOCTOR STRANGE năm nay 2016 đang được kỳ vọng là một siêu phẩm với màn trailer ra mắt hoành tráng thì khi nhìn lại Doctor Strange của vài chục năm về trước thì có thể nó là “trời với vực”. Chẳng có gì nếu như bộ đồ của nam nhân vật chính lại quá lập dị, nó đã phá hỏng toàn bộ nhân vật phim cho dù đạo diễn đã cố làm bộ phim giống với comic. Đương nhiên rằng bộ phim đã bị lãng quên chỉ một thời gian ngắn sau đó.
7-bo-phim-ve-sieu-anh-hung-cuc-chuoi3

Trailer:

4. THE PUNISHER (1989)

Một câu chuyện cũ về Punisher, anh cảnh sát với lòng thù hận những tên tội phạm giết gia đình anh ta quyết tâm đi trả thù. Thế nhưng nam diễn viên Lundgren đã có màn làm khán giả vô cùng thất vọng với khả năng phát âm tiếng anh vô cùng tệ. Đây cũng là lần đóng phim mà Lundgren chắc đã quên cho đến thời điểm hiện tại.

7-bo-phim-ve-sieu-anh-hung-cuc-chuoi4

5. CAPTAIN AMERICA (1990)

Captain America bản 1990 đã không được chiếu rạp ngay sau khi sản xuất xong. Lý do duy nhất là do chất lượng phim vô cùng tệ. Khác biệt với màn đấm đá cực kỳ hoành tránh trên đất nước của Đức quốc xã hay những màn bay nhảy cùng với biệt đội Avengers mà chúng ta xem gần đây… thì phiên bản 1990 khiến người xem quá thất vọng với vai diễn Captain của diễn viên chính khi anh không những không tung ra những cú đánh đẹp tuyệt đỉnh mà còn chỉ thể hiện một vài động tác ném khiên cùng một vài cái nhìn đanh thép.
7-bo-phim-ve-sieu-anh-hung-cuc-chuoi5

6. CAPTAIN AMERICA & CAPTAIN AMERICA 2: DEATH TOO SOON (1979)

Captain America và Captain America 2: Death Too Soon có lịch trình chiếu trên truyền hình vào năm 1979 và cả 2 đều được ngôi sao phim hành động hạng B – Reb Brown đóng. Và nếu bạn vẫn chưa tưởng tượng ra được đây là phim nào thì hãy để tôi gợi ý một chút nhé, đây là phim mà Captain America… mang mũ bảo hiểm.

Vâng, Captain America điển trai trong suy nghĩ của chúng ta không chỉ mang khiên mà còn mang cả mũ bảo hiểm (theo đúng nghĩa đen) để đi xe máy. Có lẽ đây là phiên bản Captain America tuân thủ luật an toàn giao thông nhất từ trước đến nay.
7-bo-phim-ve-sieu-anh-hung-cuc-chuoi6

7. SPIDER-MAN thập niên 70

Spider-Man từng được là nhân vật chính của một số bộ phim truyền hình thập niên 1970, bao gồm cả Spider-Man (1977), Spider-Man Strikes Back (1978) và Spider-Man: The Dragon’s Challenge (1979). Tất cả các version này đều chỉ xuất hiện được một vài tập rồi… biến mất vì nó đúng là thảm họa của điện ảnh
Điều chúng ta nhìn ra rõ nhất chính là phục trang của Người Nhện khi chúng còn không sánh nổi với các trang phục Halloween.
7-bo-phim-ve-sieu-anh-hung-cuc-chuoi7

Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bài viết cùng thể loại