8 công việc kinh dị và kỳ lạ nhất thế giới

Mọi người thường có xu hướng chán nản với công việc hiện tại, vậy thì sau khi bạn đọc bài này bạn sẽ tự thấy yêu công việc của mình hơn. Tin tôi đi, đây là những công việc kinh dị và kỳ lạ nhất thế giới, và thật ngạc nhiên rằng vẫn có những con người cống hiến cuộc đời mình để làm công việc đó một cách hết mình.

1. Nếm thức ăn chó

Những người làm nghề này có một nhiệm vụ là phải đánh giá và đảm bảo dinh dưỡng với loại thức ăn của công ty họ, và để đánh giá được chất lượng cũng như đảm bảo dinh dưỡng thì không còn cách nào khác là họ phải nếm thử.
10-cong-viec-kinh-di-va-ky-la-nhat-the-gioi1

2. Ngửi mùi nách

Cũng là một nghề kiểm tra chất lượng, với các loại sản phẩm khử mùi nách trước khi đến tay chúng ta đều phải qua một công đoạn này. Và để chất lượng được chính xác một cách tốt nhất thì các công ty đều phải có đội ngũ thực hiện việc này. Là công việc kỳ lạ có phần kinh dị nên mức lương cho nó là khá cao.
10-cong-viec-kinh-di-va-ky-la-nhat-the-gioi2

3. Lấy nọc độc rắn

Đây là một công việc thuộc top những công việc nguy hiểm nhất thế giới, với công việc này thì mục đích lấy nọc để dùng chế ra các loại thuốc hay sử dụng trong bệnh viện. Đương nhiên đây sẽ là một loại thuốc có giá khá cao khoảng 1000$/gram
10-cong-viec-kinh-di-va-ky-la-nhat-the-gioi3

4. Người ướp xác

Để làm được công việc “kỳ dị này” nhất định bạn phải là một người yêu nghề, đã không ít người bỏ cuộc giữa chừng. Ngoài ý nghĩa là một công việc thì nghề này có một ý nghĩa lớn hơn thế là bảo quản thi thể người đã mất.
10-cong-viec-kinh-di-va-ky-la-nhat-the-gioi4

5. “thủ dâm” cho động vật

Mục đích cho việc này là thụ tinh nhân tạo, đây là một công việc không được mấy thú vị bởi nó khá nhạy cảm. Tuy nhiên người ta hoàn toàn có máy để làm công việc này, đôi khi trong một số trường hợp mới phải sử dụng đến tay.
????????????????????????????????????

6. Dọn bãi nôn

Công việc này có đôi phần ghê tởm bởi tính chất của nó, nhưng suy cho cùng nó là một công việc cao cả bởi nó phục vụ cho các thủy thủ đoàn trên một số phương tiện như tàu thủy hay các cán bộ làm trong cơ sở hạt nhân giúp họ làm việc một cách tốt hơn.
10-cong-viec-kinh-di-va-ky-la-nhat-the-gioi6

7. Nhìn phao câu gà

10-cong-viec-kinh-di-va-ky-la-nhat-the-gioi7
Công việc xác định giới tính gà để phân loại phần lớn dựa vào trực qua và những nơi thuê người làm các công việc này là những trại giống thương mại. Mức lương cho công việc này là khá cao.

8. Thử bao cao su

10-cong-viec-kinh-di-va-ky-la-nhat-the-gioi8

Một hãng “ba con sói” ở Australia có khoảng hơn 200 vị trí cho công việc này. Tuy nhiên, nó không phải một nghề có thể giúp bạn kiếm tiền. Trên thực tế, hãng này sẽ cho bạn chọn số sản phẩm trị giá 60 USD, dùng thử và viết cảm nhận.

Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bài viết cùng thể loại