9 thứ kì lạ được tìm thấy ngay tại…công viên

9-thu-ki-la-duoc-tim-thay-ngay-tai-cong-vien

Nhiều khi để có thể đi thám hiểm bạn chẳng cần phải tìm kiếm đâu xa, Công viên có thể là nơi mà bạn nghĩ người đã khai phá hết rồi còn gi nữa đâu mà tìm hiểu. Nhưng bạn sẽ nghĩ lại ngay sau khi xem bài viết này

1. Khẩu súng trăm tuổi

9-thu-ki-la-duoc-tim-thay-ngay-tai-cong-vien1

Một kiểm lâm sau khi đi dạo qua công viên quốc gia Great Basin ở Nevada, đã vô tình tìm thấy khẩu Winchester 1873 đang đứng dựa vào thân cây. Các nhà khảo cổ sau khi giám định tin rằng, khẩu súng đã đứng ở đó hơn 100 năm.

2. Dấu chân 125 triệu năm tuổi

9-thu-ki-la-duoc-tim-thay-ngay-tai-cong-vien2

Trong năm 2014, một người leo núi đã ở Utah đã vô tình tìm thấy dấu chân này, sau khi kiểm tra khu vực, người ta còn tìm thấy hơn 200 di chỉ nữa.

3. Những người cổ đại

9-thu-ki-la-duoc-tim-thay-ngay-tai-cong-vien3

Năm 1959, Phil. C. Orr đã tìm thấy 3 mảnh xương người ở Arlington Canyon trên đảo Santa Rosa gần Los Angeles, California. Một nhóm các nhà khoa học sau khi nghiên cứu đã khẳng định, bộ xương có tuổi đời khoảng 13.000 năm. Phil đã tiếp tục tìm kiếm, vì anh tin răng mình đang tìm được những người đầu tiên đặt chân lên Bắc Mĩ. Cuộc khai quật này không chỉ tìm kiếm xương của những người dân đầu tiên, nó còn đặt ra giả thuyết rằng họ đã xây dựng thuyền bè và di cư từ Alaska tới bờ biển California

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết. Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết

Bài viết cùng thể loại