Khi tình yêu thương được thể hiện đẹp đẽ qua những hình xăm

Xăm hình là môn nghệ thuật để mỗi người thể hiện được cái tôi của mình qua những hình vẽ đầy tính nghệ thuật, và hình xăm sẽ lưu trữ mãi mãi trên cơ thể bạn. Nhưng bạn có biết rằng, không nhất thiết hình xăm phải là một bức vẽ nghệ thuật, nó có thể chỉ đơn giản là nét bút nguệch ngoạc của em bé, hay mô phỏng lại một thiết bị y tế… và những hình xăm đó lại ý nghĩa hơn nhiều so với việc thể hiện cái tôi.

1. Tai điện tử

Người bố này đã xăm hình một chiếc tai điện tử lên đầu của mình, để người con gái khiếm thính không cảm thấy mình khác biệt.

khi-tinh-yeu-thuong-duoc-the-hien-dep-de-qua-nhung-hinh-xam1

2. Daddy, I Love You.

Cậu con trai muốn thể hiện tình yêu với bố, và vẽ dòng chữ này. Và ông bố đã xăm dòng đó lên cánh tay của mình, đó là cách tuyệt vời để nhớ về con cái mình, khi chúng còn nhỏ.

khi-tinh-yeu-thuong-duoc-the-hien-dep-de-qua-nhung-hinh-xam2

3. Đưa cho đi dạo.

Cả 2 cha con đã cùng xăm hình này, để nhớ về kỷ niệm đầu của mình, khi cô con gái mới 2 tuổi và cố gắng tự dắt chú chó của mình đi dạo.

khi-tinh-yeu-thuong-duoc-the-hien-dep-de-qua-nhung-hinh-xam3

4. Vết bớt.

Người bố xăm những vết bớt giống hệt của con gái mình lên chân.

khi-tinh-yeu-thuong-duoc-the-hien-dep-de-qua-nhung-hinh-xam4

5. Bước sóng.

Con trai của anh ấy chết vì một hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh, và anh có một hình xăm của tiếng cười người con trai mình ở dạng sóng.

khi-tinh-yeu-thuong-duoc-the-hien-dep-de-qua-nhung-hinh-xam5

6. Máy trợ thính.

Mẹ cũng xăm một chiếc máy trợ thính lên đầu mình, để con gái tự tin giao tiếp và không cảm thấy mình khác biệt với mọi người.

khi-tinh-yeu-thuong-duoc-the-hien-dep-de-qua-nhung-hinh-xam6

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết. Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết

Bài viết cùng thể loại