Sẽ như thế nào nếu bạn được du lịch trên một trong những máy bay sang trọng nhất hành tinh

Sẽ là một giấc mơ tuyệt vời, nếu bạn được đi đây đó trên một chiếc máy bay sang trọng, tiện nghi thậm trí hơn cả những khách sạn 5 sao. Hãng hàng không Etihad Airways đã nắm bắt được các giấc mơ đó, và họ tạo ra А380, chiếc may bay được trang hoàng hiện đại và đầy đủ như một căn hộ tư nhân. Nhiếp ảnh gia Marina Lystseva đã có cơ hội được đi một chuyến trên chiếc máy bay này, và ghi lại những hình ảnh sang trọng bậc nhất ở đây.

Hy vọng ngày nào đó, tất cả chúng ta đề có cơ hội được trải nghiệm những dịch vụ ở mức độ này.

du-lich-tren-mot-trong-nhung-may-bay-sang-trong-nhat-hanh-tinh-se-nhu-the-nao1

du-lich-tren-mot-trong-nhung-may-bay-sang-trong-nhat-hanh-tinh-se-nhu-the-nao2

Trong khoảng hơn 1 năm trước, công ty đã có một vài thay đổi nhỏ ở màu sơn trên máy bay của mình. Thay vì dùng cờ và huy hiệu của khối UAE, những chiếc A380 của hãng Etihad sử dụng những hình tam giác trên vây đuôi của chúng.

du-lich-tren-mot-trong-nhung-may-bay-sang-trong-nhat-hanh-tinh-se-nhu-the-nao3

Airbus А380 có 2 tầng, với 4 hạng ghế ngồi khác nhau, gồm có hạng phổ thông, hạng thương gia, hạng nhất, và hạng “Dinh thự”. Các khoang hạng sang trọng nhất được đặt trên tầng trên của máy bay.

du-lich-tren-mot-trong-nhung-may-bay-sang-trong-nhat-hanh-tinh-se-nhu-the-nao4

Khoang dành cho hạng “Dinh thự” được đặt bên phải của cầu thang với diện tích khoảng 12m vuông, có toàn bộ 3 phòng, gồm phòng khách (đôi khi được sử dụng như một rạp chiếu phim mini), phòng ngủ và phòng tắm với vòi hoa sen và toilet. Các hành khách được chế độ chăm sóc riêng, từ những nhân viên kỳ cựu, từng được học qua khóa huấn luyện đặc biệt tại khách sạn Savoy ở London.

du-lich-tren-mot-trong-nhung-may-bay-sang-trong-nhat-hanh-tinh-se-nhu-the-nao5

Trong một chuyến bay từ Abu Dhabi đến London sẽ có giá khoảng 77,000 UAE dirhams (tương đương với khoảng 21,000$). Vé thường được bán hết trước đó 1 năm.

du-lich-tren-mot-trong-nhung-may-bay-sang-trong-nhat-hanh-tinh-se-nhu-the-nao6

Một căn phòng với giường ngủ đôi sang trọng.

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết. Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết

Bài viết cùng thể loại